รอบรั้วสหศาสตร์ศึกษา..
การแข่งขันฟุตซอล รายการ "มหกรรมกีฬาจังหวัดเชียงราย"ปี2562 ณ โรงยิมเนเซี่ยม อบจ.เชียงราย
โรงเรียนสหศาสตร์ศึกษา ได้ส่งนักกีฬาฟุตซอลรุ่น อายุไม่เกิน 15 ปี และ รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี เข้าร่วมการแข่งขันในรายการ "มหกรรมกีฬาจังหวัดเชียงราย" ระหว่างวันที่ 27 พฤษภาคม ถึง 2 มิถุนายน 2562 ณ โรงยิมเนเซี่ยม ศูนย์บูรณาการการเรียนรู้และนันทนาการ องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย
ผลการแข่งขัน
รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี  ได้รับรางวัลชนะเลิศ
รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี  ได้รับรางวัลชนะเลิศ
ในโอกาสนี้ คณะท่านผู้บริหารโรงเรียนสหศาสตร์ศึกษาได้ รับมอบถ้วยรางวัลและร่วมแสดงความยินดีกับนักกีฬาเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ ให้นักกีฬาได้ฝึกซ้อมทักษะการเล่นกีฬาฟุตซอลและกีฬาฟุตบอลต่อไป...