ห้องภาพและวีดีทัศน์
วงโยธวาทิต DSS band โดยมี นักเรียนวงโยธวาทิตจากโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ จำนวน50 คน ร่วมแรงร่วมใจเป็นทีมเดียวกันกับ นักเรียนวงโยธวาทิตโรงเรียนสหศาสตร์ศึกษาจำนวน 21 คน เข้าร่วมแข่งขัน”การประกวดวงโยธวาทิต ชิงแชมป์ภาคเหนือ ณ สนามกีฬากลางองค์การบริหารส่วนจังหวัดลำพูน ประจำปี 2562” ในTheme การแสดงที่ชื่อว่า ‘The Rocky’ (แรงบันดาลใจจาก ‘ร็อคกี้ มาร์เซียโน่’ ) ยอดนักมวยของโลก) จุดประสงค์เพื่อสื่อ ถึงความเป็นนักสู้
..โดยผลคือ วงโยธวาทิตทีม DSS Band ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ2 ประเภทการเดินขบวนพาเหรด
เป็นเงินทุนจำนวน60,000 บาท