ข่าวประชาสัมพันธ์
แจ้งเรื่องการจราจรติดขัดบริเวณหน้าโรงเรียนสหศาสตร์ศึกษา
เนื่องจาก ช่วงนี้ ถนนหน้าบริเวณโรงเรียนสหศาสตร์ศึกษา มีการจัดวางระบบท่อน้ำใหม่ ทำให้การจราจรติดขัดเป็นเวลานาน ดังนั้นผู้ใช้รถสัญจรเส้นทางนี้โปรดระมัดระวังและอาจเผื่อเวลาในการไปทำงานหรือทำกิจธุระต่างๆเพราะอาจทำให้ล่าช้าในการเดินทาง